สินค้าและบริการ
 

 
 
ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านงาน design ของทีมงานมาหลายปี ซึ่งอยู่ฝ่ายออกแบบของหน่วยงานรัฐบาลและบริษัทเอกชนชั้นนำต่าง ๆ ได้มารวมตัวกันเพื่อรังสรรค์งาน design ของท่านให้ออกมาให้ตรงใจท่านที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ งานภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ งานโลโก้ งานออกแบบสินค้าด้วยโปรแกรม Solidworks (ซึ่งเป็นโปรแกรมลิขสิทธิ์ของแท้ ราคากว่า ห้าแสนบาท) ซึ่งทีมงานออกแบบเรา ได้รับการอบรมโดยตรงจาก Solidworks ท่านจึงมั่นใจว่างานของท่านจะถูกทำด้วยทีมงานมืออาชีพ


 
จดโดนเมน .com .net .org .info .biz .name ด้วยราคาเพียง 350 บาทต่อปี เท่านั้น!! เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของ Directi ซึ่งเป็นบริษัทจดโดเมนชั้นนำของโลก เราจึงได้ราคาที่ถูกกว่า และท่านจะได้กรรมสิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100% โดยสามารถตรวจสอบดูความเป็นเจ้าได้จาก Registrant Contact, Administrator Contact, Technical Contact, Billing Contact จะเป็น ข้อมูลของท่าน และท่านจะได้ username และ password สำหรับแก้ไขข้อมูลโดเมนได้ตลอด 24 ชม 
เว็บโฮสติ้งเราตั้งอยู่ในไทย เน้นคุณภาพ แต่ราคามิตรภาพ เว็บโฮสติ้งเราไม่เน้นกำไรมาก แต่เน้นคุณภาพ เราได้ใช้บริการ Data Center ของ กสท (CAT) ชั้น 13 โดยเครื่องแม่ข่าย (Hosting Server) ตั้งอยู่ที่ อาคาร กสท. โทรคมนาคม (บางรัก) 
 
Copyright © Merit-Network.Com All Rights Reserved
Merit Network Company Limited | 120 Soi Somtavil, Taksin44 Rd, Bukkalo, Thonburi, Bangkok 10600